Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

Cộng đoàn Giêrađô Cơ Sở Xã Hội Mái Ấm Tình Thương KHAI TRƯƠNG TRẠI GÀ TA MINI

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/02/2016 09:28 - Người đăng bài viết: menthanhgia
Cộng đoàn Giêrađô      Cơ Sở Xã Hội Mái Ấm Tình Thương  KHAI TRƯƠNG TRẠI GÀ TA MINI

Cộng đoàn Giêrađô Cơ Sở Xã Hội Mái Ấm Tình Thương KHAI TRƯƠNG TRẠI GÀ TA MINI

Ngày 02 tháng 02 năm 2015, Cơ sở xã hội Mái Ấm Tình Thương khai trương trại gà ta mini hỗ trợ nguồn kinh tế cho mái ấm tại khuôn viên vườn xoài khu vực phía sau .
Cộng đoàn Giêrađô
    Cơ Sở Xã Hội Mái Ấm Tình Thương
 KHAI TRƯƠNG TRẠI GÀ TA MINI
 
Ngày 02 tháng 02 năm 2015, Cơ sở xã hội Mái Ấm Tình Thương khai trương trại gà ta mini hỗ trợ nguồn kinh tế cho mái ấm tại khuôn viên vườn xoài khu vực phía sau .

Sau thánh lễ kính Dâng Chúa Giêsu trong Đền Thánh và giờ Chầu Thánh Thể Tạ Ơn cuối năm Tân Phúc Âm Hóa Cộng Đoàn Sống Đời Thánh Hiến, Quý nữ tu và các cháu cô nhi trong gia đình Mái Ấm Tình Thương tề tựu tại khuôn viên trại gà mini vừa mới hoàn công xây dựng, cùng cất lên lời ca tạ ơn “Hồng ân Thiên Chúa bao la, muôn đời con sẽ ngợi ca ơn Người”. Linh mục Phêrô Đỗ Sự ( cha giáo) đã làm phép lành xin Chúa thánh hóa và chúc phúc cho công việc nuôi gà ta lấy trứng kiếm bán, kiếm nguồn kinh tế phát triễn cho sinh hoạt Mái Ấm Tình Thương.
Dọc dài suốt 10 năm qua, Quý nữ tu và các cháu cô nhi tại Mái Ấm Tình Thương  trang trải cuộc sống và mọi chi phí sinh hoạt cho chương trình “Bảo Vệ Sự Sống”nhờ sự quảng đại đóng góp, chung một bàn tay, chung một tấm lòng của quý ân nhân xa gần, trong cũng như ngoài nước. Quý nữ tu đã nỗ lực trồng một vườn xoài, vườn rau xanh, chăn nuôi gà ta, chim câu… để cung cấp thêm cho bữa ăn hằng ngày của các cháu cô nhi, tuy nhiên, số lượng các cháu ngày càng tăng, tuổi càng lớn, tổng chi phí sinh hoạt tăng lên rất nhiều.

Được sự gợi ý và hỗ trợ giúp vốn của một của 3 gia đình ân nhân tại TX, Hoa Kỳ, Quý nữ tu Mái Ấm Tình Thương đã quyết định xây dựng một trại gà ta mini theo quy trình chăn nuôi hiện đại, đồng thời tham khảo học cách nuôi gà tại những trại gà khác để tiến hành nuôi gà ta lấy trứng cung cấp cho Mái Ấm, đồng thời có thể bán ra thị trường bên ngoài.
Khởi đầu công việc chăn nuôi với số lượng trên 120 con gà mái ta, 15 con gà trống, có đầu tư bài bản, theo quy trình chăn nuôi hiện đại, còn gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng trong niềm tin vào sự quan phòng của Thiên Chúa là Đấng Giàu Lòng Xót Thương, những công việc sản xuất hỗ trợ kinh tế cho việc nuôi dạy các cháu cô nhi tại Mái Ấm Tình Thương sẽ được Thiên Chúa thánh hóa và chúc phúc lành.
 Nguyện xin Thiên Chúa thánh hóa và chúc phúc lành cho mọi công việc phục vụ của chúng con!
                                                                                                                                                    Mái Ấm Tình Thương.

 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc