Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

TẤM LÒNG & MÓN QUÀ MỪNG CHÚA KITÔ PHỤC SINH NĂM 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/04/2017 06:55 - Người đăng bài viết: menthanhgia
TẤM LÒNG & MÓN QUÀ MỪNG CHÚA KITÔ PHỤC SINH NĂM 2017

TẤM LÒNG & MÓN QUÀ MỪNG CHÚA KITÔ PHỤC SINH NĂM 2017

Cơ Sở Bác Ái Xã Hội Mái Ấm Tình Thương - La Gi tổ chức buổi hội ngộ chia sẻ phần quà với các “Vị Khách Quý”. Buổi hội ngộ mang ý nghĩa mừng ngày Đại Lễ Chúa Kitô Phục Sinh, ngày nhận lãnh niềm vui và chia sẻ tấm lòng yêu thương nhau thể hiện cụ thể qua những món quà niềm vui cho nhau trong Chúa Kitô Phục Sinh.
TẤM LÒNG & MÓN QUÀ MỪNG CHÚA KITÔ PHỤC SINH NĂM 2017
 
Với tinh thần và tâm tình chuẩn bị mừng Đại lễ Chúa Phục Sinh, quý chị em nữ tu cộng đoàn  Giêrađô Mái Ấm Tình Thương đã đồng lòng chung tay, làm chiếc cầu ân tình, nối kết  quý Vị Ân Nhân từ Sài Gòn đến với những “Vị Khách Quý” tại La Gi và vùng phụ cận mang theo tấm lòng và những món quà. Những “Vị Khách Quý” là 530 anh chị em khuyết tật, người già neo đơn nghèo khổ, mà quý nữ tu Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang cưu mang phục vụ trong suốt 20 năm qua.

Từ giữa trưa đến 2 giờ chiều, 530 “Vị Khách Quý” xa gần đã quy tụ về bên ngôi nhà chung Mái Ấm Tình Thương trong niềm vui rộn ràng, để gặp gỡ nhau, để hội ngộ với quý ân nhân có tấm lòng vàng, đón nhận tình thương và sự sẻ chia qua tấm lòng và những món quà. Đoàn Ân Nhân cảm động đến rơi lệ khi chứng kiến bao cảnh đời đau khổ đang hiện diện. Quý ân nhân vui mừng khi được trao gửi những lời thăm hỏi, động viên, và chia sẻ những món quà thiết thực cho cuộc sống,  mỗi phần quà trị giá 500.000đ kèm theo 1 phong bì, bánh mì và nước uống. Từng ánh mắt và khuôn mặt của quý vị ân nhân hòa chung với niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt khắc khổ của các “Vị Khách Quý”,  ánh lên hai chữ ân tình.
Sau khi trao và nhận quà, một hình ảnh thật đẹp nữa đọng lại khi cả quý ân nhân và quý nữ tu hòa vào dòng người ra về, tay dắt tay dìu các “Vị Khách Quý”, tay khuôn vác những phần quà ra đến cổng, tuy mồ hôi nhễ nhãi giữa trời nắng nóng nhưng vẫn giữ nụ cười thật tươi vì khi cho đi thì nhận được món quà của niềm vui.

Kết thúc buổi hội ngộ chia sẻ phần quà vào 4giờ chiều, niềm vui vẫn còn lưu luyến và đọng lại trong tâm hồn tất cả mọi. Vui mừng vì tình thương Chúa luôn  ấp ủ chở che những người sống nghèo. Vui mừng vì tình thương Chúa trãi dài qua quý ân nhân, những người có tâm hồn quảng đại, cho đi mà không tính toán; Vui mừng vì tình thương Chúa lặng lẽ lấp đầy cuộc đời của quý nữ tu Mái Ấm Tình Thương, sống đời phục vụ Chúa nơi những người nghèo của Chúa.
Nguyện niềm vui mừng Chúa Kitô Phục Sinh luôn ở mãi trong tâm hồn chúng ta. Nguyện niềm vui đó mau lan tỏa, được cụ thể hóa bằng những cử chỉ, hành động bác ái với bản thân và với tha nhân mỗi ngày trong đời sống này. Chúa đã sống lại thật. Halleluia!

TRI ÂN VÀ CA TỤNG CHÚA!  HALLELUIA

XEM THÊM HÌNH

 
                                                                                                         Mái Ấm Tình Thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc