Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0583 863020 – Email: hdmtgnt@gmail.com

ĐƯỜNG ĐI MỘT MÌNH

Đăng lúc: Thứ ba - 12/09/2017 07:02 - Người đăng bài viết: menthanhgia
ĐƯỜNG ĐI MỘT MÌNH

ĐƯỜNG ĐI MỘT MÌNH

Đường đi một mình là con đường của lựa chọn đầy nước mắt, vì lợi ích của người bên cạnh tôi. Là con đường qua đó tôi trở nên chính mình. Là con đường ở đó bước chân người lữ khách được bảo vệ bởi lòng tin, đức cậy và tình yêu mến.
     
 ĐƯỜNG ĐI MỘT MÌNH


Đường đi một mình không phải là con đường không ai đi, mà là con đường nội tâm ở đó tôi đối diện với chính mình. Là con đường sau những cuộc chơi đầy tiếng cười, la hét, rượu bia, điệu nhảy…tôi,  mệt rả người, trên con hẻm nhỏ trở về nhà một mình trong đêm tối…

Đường đi một mình không phải là con đường tôi đi một mình lẻ loi và đơn độc, mà là con đường của những ưu tư về cuộc sống sao còn quá nhiều đau thương. Là con đường khi, tôi trằn trọc, thức trắng đêm vì đứng trước nhũng quyết định, lựa chọn với một trách nhiệm cá nhân. Là con đường khi, tôi đối diện với những biễu môi và chế giễu của bạn bè để  bảo vệ một giá trị, một chân lý.

Đường đi một mình là con đường của lựa chọn đầy nước mắt, vì lợi ích của người bên cạnh tôi. Là con đường qua đó tôi trở nên chính mình. Là con đường ở đó bước chân người lữ khách được bảo vệ bởi lòng tin, đức cậy và tình yêu mến. Ai chưa một lần đi một mình thì chưa thực sự bước vào đời và nếu bạn đang bắt đầu bước vào đời, hãy chuẩn bị cho những bước đi một mình của bạn. 
Tác giả bài viết: INM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc