banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

TRỞ VỀ VỚI ĐẤNG ĐÃ SAI ĐI

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2020 08:20 - Người đăng bài viết: menthanhgia
TRỞ VỀ VỚI ĐẤNG ĐÃ SAI ĐI

TRỞ VỀ VỚI ĐẤNG ĐÃ SAI ĐI

Hãy trở về!, bạn ơi, trở về đi! Trở về với ĐẤNG đã sai mình

Bạn thân mến!
 
Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong sứ vụ, lửa hăng say dấn thân cho Tình Yêu đang héo hắt và hầu như sắp tắt. Nếu bạn đang chán nản với những công việc nhàm chán cứ lặp đi lặp lại cách máy móc. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh như đang đe dọa mình. Nếu bạn như đang ngủ vùi trong những thành công với bao lời tung hô của người đời mà quên rằng tất cả là ơn Chúa ban. Có lúc bạn cảm thấy áy náy xấu hổ với bao cát bụi hồng trần và hình như mình đang xa rời cộng đoàn, xa rời tình chị, tình em… xa dần căn tính của chính mình! Làm sao đây?

Hãy trở về!, bạn ơi, trở về đi! Trở về với ĐẤNG đã sai mình. “NƠI” bạn đã từng hăng hái với một nhiệt huyết đầy yêu thương thuở ban đầu. Trở về đi, bởi Đấng ấy vẫn luôn dõi theo bạn trong mọi khoảnh khắc. “Nơi Ấy” bạn đã từng vui vẻ dấn thân cho tình yêu Ngài. “Nơi” đó chúng mình đã từng vui, từng buồn cùng nhau, từng động viên và thắp lên nơi nhau lòng nhiệt huyết và tình yêu nồng cháy, từng cùng nhau phó thác trong vòng tay của Đấng Quan Phòng và Mẹ Hội Dòng yêu quý.

Trở về và cùng nhau nhìn lại, ta của những ngày tháng qua. Ta là ai? Là người môn đệ theo Chúa Giêsu hay chỉ là một người làm công không lương?

Lạy Chúa, xin cho mọi cánh cửa trong lòng chúng con không đóng lại, để được Ngài hướng dẫn và lại được sai đi.

Cầu mong mọi cuộc trở về của mỗi chúng ta luôn được Chúa Thánh Thần đưa dẫn đến đỉnh yêu thương của Thiên Chúa. Chỉ Ngài và duy mình Ngài mới có thể làm cho đốm lửa tình yêu mà Ngài đã gieo ngày nào trong chúng ta lại bùng cháy.  

 
Tác giả bài viết: Maria Nhỏ
Từ khóa:

trở về

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc