Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

NIỀM VUI ĐÓN TẾT

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/02/2019 06:24 - Người đăng bài viết: menthanhgia
NIỀM VUI ĐÓN TẾT

NIỀM VUI ĐÓN TẾT

350 phần quà cho người khuyết tật tại Mái Ấm Tình Thương lagi ngày 31-1-2019

Lúc 3g00 chiều 30-1-2019, tại hội trường Mái Ấm Tình thương, các cháu cô nhi cùng quý nữ tu Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang, phục vụ tại Mái Ấm Tình Thương Lagi - Bình Thuận thuộc giáo phận Phan Thiết, kết hợp với giờ kính nhớ lòng thương xót Chúa, cùng nhau khẩn trương, rộn ràng, nhộn nhịp, háo hức chuẩn bị 350 phần quà cho người khuyết tật. Món quà mừng xuân đón tết cho những người tàn tật già cả neo đơn năm nay, chi phí mỗi phần quà là 570.000$, Bì lì xì 200.000$, 10kg gạo, mì tôm, đường, sữa, dầu ăn, nước tương, nước ngọt, 2 cây bánh tét, bánh canxi,….Kinh phí do tấm lòng hảo tâm của hai gia đình ân nhân: Gia đình anh chị Đăng Toàn & Nhung; Gia đình anh chị Đăng Phương & Hiếu thuộc giáo phận Sài gòn đến hiện diện, tận tay trao quà cho những mảnh đời Phận Nhỏ.

Sáng 31-1-2019, từ lúc 7g30, người tàn tật lần lượt tập trung ngồi gần kín 1/3 Hội trường, với lòng háo hức như các cháu nhỏ chờ tết mau đến.

Đúng 9g00, hai gia đình Ân nhân từ Sài gòn, xuất phát từ nhà lúc 4 giờ sáng, đã kịp có mặt tại Mái Ấm như đã hẹn. Cha Giuse Đặng Tiếp và Cha Phaolo Cao Thế Bình cũng đến thăm, ban ơn lành của Chúa Xuân cho những người khuyết tật, già cả neo đơn nhận quà ngày hôm nay. Các cháu cô nhi đã biểu diễn những điệu nhảy và lời chúc xuân, mừng tết thật dí dỏm, tươi vui. Các cháu Cô nhi kính chúc hai cha, hai gia đình ân nhân và 350 người tàn  tật vui hưởng cái Tết và mùa xuân tràn đầy Thánh Đức, chan chứa niềm vui và hy vọng.

Sr. Mary Thanh Mai, Giám đốc Mái Ấm đại diện Quý nữ tu và Mái Ấm, chúc tết hai cha Phaolo và cha Giuse, hai gia đình ân nhân và 350 người nhận quà vui Xuân Kỷ Hợi.
 
Quý ân nhân, quý Sơ và các cháu vui tươi rạng rỡ tiễn những vị khách đặc biệt ra về mà lòng thấy tràn đầy sự ấm áp trong những ngày cuối năm Mậu Tuất, khi tiết trời đang đong đầy nắng và gió. Lòng người vui bởi những người nghèo năm nay cũng có được cái tết ấm áp hơn.

Xin tạ ơn Chúa, cám ơn quý Linh mục hiện diện, quý ân nhân, đã quảng đại, quên mình, cùng tất cả các cháu cô nhi đã cùng với quý nữ tu phục vụ tại Mái Ấm, thực hiện nghĩa vụ “Sống tám mối phúc thật” theo lệnh Chúa truyền.
 
“Kẻ cô nhi, người bất hạnh,
cùng nhau san sẻ chút tình quê hương.
Những người tàn tật đáng thương.
Cô nhi quyết sống đường hoàng chứng nhân!'


 


Xem thêm hình
Tác giả bài viết: Mái Ấm Tình Thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc