banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 22:05 - Người đăng bài viết: menthanhgia
VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Mái Ấm tình Thương Giêrađô vui trung thu 2019

Trung Thu là Tết trẻ con
Vậy mà mình vẫn bồn chồn ngóng trông
Ra sân rồi lại vô phòng
Nôn nao chuẩn bị chớ lòng chẳng yên
 
Tiếng trống tùng tùng vang vang đâu đó đã làm cho lòng những đứa trẻ nao lên và trông ngóng, cố hướng tâm tìm xem những âm thanh rộn ràng đến từ đâu, những đoàn lân đang nhảy nơi nào… rồi chúng sẽ í ới gọi nhau, rủ rê những đứa bạn chung xóm cầm lồng đèn sao sáng và chạy theo sau đoàn lân rộn ràng.

TẾT TRUNG THU - ngày Tết của trẻ con, nhưng người lớn nào cũng có đầy tràn những niềm vui đón Tết, đón lân, đón sự may mắn vào nhà. Niềm vui của trẻ thơ làm cho bao nhiêu người lớn cũng hào hứng và thấy mình như được trẻ lại, cùng gợi lại bao nhiêu kỷ niệm của tuổi thơ trong sáng.

Tối thứ thứ tư ngày 11/09/2019, quý nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang đang phục vụ tại Mái Ấm Tình Thương LaGi đã tưng bừng tổ chức VUI TẾT TRUNG THU - VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 cho các cháu cô nhi tại đây, để lưu lại cho các cháu những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn tuổi thơ trong sáng như vầng trăng tròn ngày rằm.

Thánh Lễ Tết Trung Thu được cử hành vào lúc 18g30 tối tại Mái Ấm Tình Thương. Tiếp sau đó là một chương trình hoành tráng với nhiều phần hấp dẫn, nào là rước đèn, nhảy lân. Sr. Giám Đốc Mái Ấm Tình Thương phát biểu khai mạc chương trình. Chú Cuội & Chị Hằng thời xa xưa trở về vui trung thu với các em (diễn viên là 02 Cha dòng Xitô Châu Thủy), các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các thành phần trong gia đình mái ấm tự đạo diễn và trình diễn, Chú Cuội và Chị Hằng thời hiện đại (diễn viên là 02 nữ tu MATT) cũng đến giao lưu với Cuội & Hằng thời xưa cùng nhau trao quà cho các cháu cô nhi, quý khách mời, quý bảo mẫu… Sau phép lành của Chúa được ban từ các Cha cả nhà cùng mở quà vui Tết Trung Thu.

11 nữ tu đang phục vụ tại Mái Ấm Tình Thương là những người bà người mẹ đã hết mình chăm lo cho các cháu từ miếng ăn, giấc ngủ, chuyện học hành, và bao chuyện khác nữa…. thế mà tối nay còn xả thân mở màn chương trình với một tiết mục “liên khúc” đủ các thể loại nhạc, trình diễn mà không qua thời gian luyện tập, với trang phục hóa trang đơn giản, hài hước, đã mang lại cho cả nhà nụ cười giòn giã và phải nhìn thật kỹ để nhận ra được quý dì. Sự bận rộn với công việc tông đồ, mệt nhọc với bổn phận nuôi dạy con cái vẫn không làm quý nữ tu mất đi tinh thần hăng hái, trao ban hết mình, nhiệt tâm phục vụ, nụ cười rạng rỡ…mà ngược lại, chỉ trong 2 giờ đồng hồ đã kịp suy nghĩ ra một màn trình diễn thật vui với mục đích mang lại niềm hạnh phúc tuổi thơ cho các con của mình trong ngày TẾT TRUNG THU.

Những tiết mục nhảy của các cháu; thời trang, múa của quý bảo mẫu, quý thầy Tu Đoàn BAXH, cùng nhau góp nên chương trình VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 thật vui và thật ý nghĩa. Chắc chắn những niềm vui ấy là những kỷ niệm tuyệt vời, là sự khích lệ tinh thần, động lực mạnh mẽ cho các cháu khi một mình bước vào đời thêm hành trang niềm tin và tình yêu.

Nguyện xin Thiên Chúa yêu thương và trả công bội hậu cho quý ân nhân, nhiều bàn tay và trái tim đã góp phần cộng tác mới làm nên sự thành công của chương trình đêm nay, từ chuẩn bị khởi đầu cho đến hoàn tất.

TẠ ƠN THIÊN CHÚA TÌNH YÊU
 


 

Tác giả bài viết: Mái Ấm Tình Thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc