Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

GIỌT MƯA BUỒN HAY MẸ ĐANG KHÓC?!

Đăng lúc: Thứ hai - 16/10/2017 05:28 - Người đăng bài viết: menthanhgia
GIỌT MƯA BUỒN HAY MẸ ĐANG KHÓC?!

GIỌT MƯA BUỒN HAY MẸ ĐANG KHÓC?!

Tâm tình con gửi Mẹ trong tháng Mân Côi
Mẹ đáng kính!

Hôm nay trời mưa, tâm tình con tràn vào tĩnh lặng con chỉ nghe thấy tiếng mưa ào ạt ngoài hiên nhà. Nhìn những giọt mưa lấm tấm rơi, miệng con thầm nhẫm lời kinh “Kính Mừng…” và lòng con thấy nhớ Mẹ rất nhiều.

Nhớ ngày nào con còn thơ bé được Mẹ ôm ấp giữ gìn, biết bao tình yêu thương của Mẹ, Mẹ dành hết cho con. Rồi đến ngày con lớn khôn lãnh nhận các Bí Tích, ra đi vào đời Mẹ vẫn mãi dõi bước theo con, âm thầm ban ơn cho con thế nhưng con nào có biết. Cho đến một ngày con chợt nhìn thấy những giọt nước mắt chảy dài trên hia gò má của Mẹ, con cũng chưa nhận ra tình yêu của Mẹ. Mẹ đã khóc và khóc thật nhiều vì con vấp ngã mà chẳng cho Mẹ đỡ nâng. Mẹ khóc khi thấy con thờ ơ, lạnh nhạt, lê bước trong việc đạo đức. Mẹ đã luôn cất tiếng gọi con quay lại, nhưng Mẹ càng gọi thì con càng hững hờ với Mẹ. Cho đến lúc con nhìn thấy những giọt máu rơi ra từ mắt Mẹ và nghe tiếng Mẹ nhẹ nhàng khẽ nói trong con. Con ơi, Mẹ yêu con, con yêu của Mẹ hãy quay về với Mẹ, dù con có là tội nhân, hay là gì đi nữa thì Mẹ vẫn yêu con, thương con rất nhiều.

Mẹ ơi, con thật hổ thẹn và hối hận vì những gì con đã làm, con xin lỗi Mẹ thật nhiều. Giờ đây, khi nhận ra tình thương của Mẹ, con chỉ muốn thưa lên với Mẹ, con cám ơn Mẹ nhiều, con yêu Mẹ! Con yêu Mẹ, Mẹ Maria của con. Thật hạnh phúc cho con khi con được làm con của Mẹ. Con cảm tạ Chúa đã thương ban cho con một người Mẹ tuyệt vời như Mẹ. Ước gì giờ đây cho đến hết cuộc đời con, con sẽ không làm cho Mẹ buồn nữa và nguyện xin Mẹ cho mọi người thêm lòng yêu mến Chúa và Mẹ nhiều hơn qua tràng chuỗi Mân Côi.

          Đức Mẹ truyền phép Rất Thánh Mân Côi, cầu cho chúng con.
          Đức Mẹ thông ơn Thiên Chúa, cầu cho chúng con.
                                                    Con của Mẹ
                                                      Tigon Trắng

Tác giả bài viết: Tigon Trắng
Từ khóa:

Cầu nguyện

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc