Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

Các thành viên của Văn Phòng Ủy Ban Tu Sĩ trực thuộc HĐGM Việt Nam thăm Hội Dòng

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/02/2018 21:45 - Người đăng bài viết: menthanhgia
Các thành viên của Văn Phòng Ủy Ban Tu Sĩ trực thuộc HĐGM Việt Nam thăm Hội Dòng

Các thành viên của Văn Phòng Ủy Ban Tu Sĩ trực thuộc HĐGM Việt Nam thăm Hội Dòng

Dù khoảnh khắc linh thiêng của đầu năm mới đã trôi qua đến ngày thứ 9, nhưng nhà Mẹ của Hội Dòng vẫn còn nhận được niềm vui, hương xuân và ân tình thiêng liêng được mang đến từ một nơi khá xa, từ những người nghe nhắc đến nhiều lần nhưng nay mới hội ngộ: các thành viên của Văn Phòng Ủy Ban Tu Sĩ trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.

Sáng hôm qua (ngày 24. 02. 2018), dù khoảnh khắc linh thiêng của đầu năm mới đã trôi qua đến ngày thứ 9, nhưng nhà Mẹ của Hội Dòng vẫn còn nhận được niềm vui, hương xuân và ân tình thiêng liêng được mang đến từ một nơi khá xa, từ những người nghe nhắc đến nhiều lần nhưng nay mới hội ngộ: các thành viên của Văn Phòng Ủy Ban Tu Sĩ trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.

Với sự đồng hành và hướng dẫn của Cha Toma Vũ Quang Trung SJ – Thư ký của Ủy Ban, các thành viên đã làm một cuộc viếng thăm đầu năm các Hội Dòng ở Giáo Phận Nha Trang và nhà Mẹ của Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang là điểm viếng thăm cuối cùng. Sự viếng thăm này đã tạo thêm động lực và củng cố cho ơn gọi của chị em trong nhà, vì không chỉ thấy rằng mình được quan tâm mà còn xác tín hơn rằng mỗi dâng hiến của chị em mang một ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống của đại gia đình Giáo Hội, đặc biệt là Giáo Hội Việt Nam.

Tạ ơn món quà của Chúa Xuân đã cho chị em sống khoảnh khắc thật đẹp của những người cùng đi trên một nẻo đường và yêu cùng một đích. Xin trân trọng và ghi ân chuyến viếng thăm đặc biệt và đầy ân tình của Cha Thư Ký và các thành viên. Tri ân hơn nữa những cố gắng, hy sinh và công việc âm thầm mà Ủy Ban mỗi ngày đang thực hiện cho từng Hội Dòng và cho Tu Sĩ Giáo Hội Việt Nam. Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc