banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

NHÀ MẸ ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

Đăng lúc: Thứ ba - 18/02/2020 09:44 - Người đăng bài viết: menthanhgia
NHÀ MẸ ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

NHÀ MẸ ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

Nhà Mẹ đón các em Thanh Tuyển

Sáng hôm qua (ngày17.02.2020), lúc 9giờ, Nhà Mẹ Hội Dòng đã chào đón 9 em Thanh Tuyển về với Nhà Mẹ. Nhà Mẹ là môi trường huấn luyện, nơi đây các em sẽ được thụ huấn và tập sống đời sống thánh hiến một cách chặt chẽ hơn qua bước đầu tiên trong Gia Đình Tiền Tập Viện. Đồng hành cùng các em có chị Đặc trách Thanh Tuyển, các chị giáo, các chị cộng đoàn Thánh Gia và các em Đệ Tử.

Sau những giây phút sốt sắng viếng Thánh Thể tại Nhà Nguyện, chị Đặc Trách đã giới thiệu và gởi gắm các em cho Gia Đình Tập Viện. Đại diện Gia đình Tiền Tập, chị Đặc Trách Anna Thạch Thảo đã đón nhận các em và nhắn gởi những tâm tình giúp các em an tâm vững bước trong môi trường mới. Chị Phó Tổng Phụ Trách cũng thay mặt Hội Dòng đón chào các em và động viên tinh thần các em bằng những chia sẻ cách ngắn gọn về tinh thần và linh đạo của Dòng.

Cuộc tiễn đưa và chào đón diễn ra trong bịn rịn, lưu luyến và niềm vui. Cầu mong các em khám phá và cảm nghiệm ngày một hơn tình Chúa và tình chị em trong hành trình rèn luyện chính mình để làm hành trang dấn thân phụng sự Thiên Chúa và phục vụ tha nhân.

 
Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc