banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

NIỀM VUI GIÁNG SINH

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2019 16:58 - Người đăng bài viết: menthanhgia
NIỀM VUI GIÁNG SINH

NIỀM VUI GIÁNG SINH

Giáng Sinh năm 2019 tại Nhà Mẹ
“Hỡi con người thức dậy đi, vì bạn, Thiên Chúa đã làm người”. Đó là lời suy niệm thật sâu sắc của Thánh Augustino trong bài đọc của giờ kinh Sách chiều ngày 24 tháng 12 hằng năm, khi Giáo Hội vừa bước vào những khoảnh khắc đầu tiên sống mầu nhiệm con Thiên Chúa làm người. Lời suy niệm ấy như trở thành lời mời gọi thân thiết, đánh động biết bao lòng người.

Vâng, một lần Con Thiên Chúa đã giáng trần vì yêu thương chúng ta. Một lần nữa, chúng ta lại được long trọng mừng kính sinh nhật của Đấng Cứu Độ chúng ta. Tại Nhà Mẹ Hội Dòng đã có được những khoảng khắc thiêng liêng, chiêm nhắm, thờ phượng và ca mừng Chúa giáng sinh, qua Thánh Lễ Đêm và Rạng Đông do Cha Phêrô Nguyễn Xuân Phong – Giáo sư Đại Chủng Viện Sao Biển chủ sự. Chị em cũng có được những niềm vui và khoảnh khắc sum vầy bên nhau đầy tiếng cười nhờ sự cố gắng chắt chiu thời gian chuẩn bị cho chương trình vui Giáng Sinh. Đặc biệt năm nay niềm vui của cộng đoàn Nhà Mẹ được nhân đôi, vì có sự hiện diện và góp vui rất đặc sắc của các chị cùng các em thiếu nhi tại cộng đoàn Fatima, Cam Tân.

Tạ ơn Chúa vì những hồng ân thiêng liêng Ngài ban tặng. Cám ơn tất cả các chị em đã mang lại cho nhau những niềm vui và những khoảnh khắc thật đẹp, ý nghĩa. Nguyện xin tình yêu của Đấng Emmanuel đồng hành cùng tất cả chúng ta.   

 

Xem thêm hình
 

Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Từ khóa:

Giáng Sinh 2019

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc