Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0583 863020 – Email: hdmtgnt@gmail.com

TẤT NIÊN VÙNG HÀM TÂN VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 26/01/2017 09:48 - Người đăng bài viết: menthanhgia
TẤT NIÊN VÙNG HÀM TÂN VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

TẤT NIÊN VÙNG HÀM TÂN VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng thứ bảy ngày 21/01/2016 (nhằm ngày 24 Âm Lịch), vào lúc 7g30phút, khoảng 70 chị em Mến Thánh Giá Nha Trang, đang phục vụ tại 11 Cộng đoàn thuộc vùng Hàm Tân họp mặt đông đủ tại Mái Ấm Tình Thương để mừng lễ Tất Niên.
TẤT NIÊN VÙNG HÀM TÂN VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017
 
Sáng thứ bảy ngày 21/01/2016 (nhằm ngày 24 Âm Lịch), vào lúc 7g30phút, khoảng 70 chị em Mến Thánh Giá Nha Trang, đang phục vụ tại 11 Cộng đoàn thuộc vùng Hàm Tân họp mặt đông đủ tại Mái Ấm Tình Thương để mừng lễ Tất Niên. Chị Trưởng vùng Mary Thanh Mai, phụ trách Cộng Đoàn Mái Ấm Tình Thương và là cố vấn của Hội Dòng, chị đã tổ chức Tất Niên, để qui tụ chị em về lại bên nhau trong ngày đầu năm mới, như lời Thánh Vịnh 132:  “Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay, anh em được sống vui vầy bên nhau”.

Giây phút đầu tiên của ngày gặp gỡ, chị em quây quần bên nhà nguyện để gặp gỡ Chúa và nhìn lại một năm qua. Sau đó, Cha Giuse Đặng Văn Tiếp, thuộc Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội chia sẻ và đặt Mình Thánh Chúa để chị em Chầu Tạ ơn cuối năm.

Trước khi dùng bữa cơm thân mật, Chị em hái lộc xuân Lời Chúa để làm châm ngôn sống cho mình trong cả năm và bao lì xì như là chút lộc may mắn của ngày Xuân. Đặc biệt hơn nữa là được thưởng thức 11 món ăn ngon và lạ. Có mặt trong niềm vui hôm nay có Cha Giuse Nguyễn Hữu An, linh hướng Mái Ấm, Cha G.B. Nguyễn Trường Hải, Cha quản xứ giáo xứ Đồng Tiến cùng với Thầy xứ, và có gần 100 cháu cô nhi của Mái Ấm cùng chung vui bữa ăn Tất Niên.

Chiều đến chị em chúc Tết chị Trưởng Vùng và cám ơn chị trong một năm qua, chị đã vất vả với biết bao công việc: chăm sóc và dạy dỗ các cháu cô nhi trong Mái Ấm, công việc bác ái xã hội, giúp đỡ người tàn tật, kẻ khó nghèo, nhưng chị vẫn luôn quan tâm và yêu thương đến tất cả các chị em trong vùng Hàm Tân rất nhiều. Chị có rất nhiều sáng kiến, tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ giữa chị em trong vùng với nhau và đặc biệt ngày cuối năm hôm nay, nhờ Chị mà tình thương giữa chị em luôn gắn kết chặt chẽ với nhau. Tạ ơn Chúa đã ban cho chị em một năm qua An Bình. Năm mới xuân sang cầu chúc cho chị em luôn được dồi dào sức khỏe, phúc lộc tràn đầy, ân huệ chứa chan, để đem Chúa đến với hết mọi người.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc