banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

XUÂN YÊU THƯƠNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/01/2021 20:15 - Người đăng bài viết: menthanhgia
XUÂN YÊU THƯƠNG

XUÂN YÊU THƯƠNG

Gia đình Thanh Tuyển thăm và chúc tết Nhà Mẹ Hội Dòng

Thông thường vào những ngày cuối năm Âm Lịch, Nhà Mẹ Hội Dòng trở nên rộn ràng nhờ những cuộc trở về với tâm tình tri ân và chúc tuổi của các thành viên của Hội Dòng đang sống và phục vụ trên cánh đồng sứ vụ. Năm nay, Gia đình Thanh Tuyển mang hương xuân đến sớm. Gia đình Thanh Tuyển đã mang sắc xuân tươi trẻ đến với Nhà Mẹ Hội Dòng vào sáng hôm qua, lúc 10 giờ (ngày 10.01.2021).

Gia đình Thanh Tuyển không chỉ mang đến với các Bà, các Chị những lời tri ân và cầu chúc tốt đẹp nhưng còn một chương trình văn nghệ thật ý nghĩa được tạo thành bởi những ca khúc, điệu múa, bước nhảy thấm đượm tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt là những lời cầu chúc và bước nhảy rất đơn sơ của các cháu trường Mầm Non Thiên Hòa mà các các chị em cộng đoàn Thánh Gia đảm trách. Chương trình văn nghệ thêm phần hấp dẫn, vui nhộn bởi trò chơi quay số may mắn và sự xuất hiện của các thần tài.

Sau chương trình văn nghệ, các em Thanh Tuyển, quý Chị Giáo, quý chị em cộng đoàn Thánh Gia và các cháu mầm non đã chia sẻ với cộng đoàn Nhà Mẹ bữa cơm trưa đoàn viên.

 


Xem thêm hình

Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Từ khóa:

Thanh tuyển, tất niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc