Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

Để đăng ký thành viên, bạn cần khai báo tất cả các ô trống dưới đây

Mã chống spamThay mới

Những quy định khi đăng ký thành viên trên website

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Tôi đồng ý với các điều khoản trên!
 

CHƯƠNG TRÌNH SỐNG

THINH LẶNG
ĐỂ LẮNG NGHE LỜI MỜI GỌI CỦA THIÊN CHÚA


Tháng 06, 07, 08.2020

 
_ Thiên Chúa là người tôi tâm sự về những biến cố vui buồn xảy đến cho chính mình, cho chị em và cộng đoàn. 
_ Giữ lòng bình an và cố gắng vượt qua những mệt mỏi thể lý để chuyên tâm học hỏi và cầu nguyện.
_ Quyết tâm tuyệt đối không dùng điện thoại trong thời gian tĩnh tâm với tinh thần hy sinh từ bỏ vì Chúa Kitô. 
_ Không bàn chuyện, không muốn biết trước sứ vụ của mình.
_ Đón nhận sứ vụ với cõi lòng nhẹ nhàng và vui tươi với ý thức: "Mỗi lần ra đi theo sứ mạng mới là một lần trở nên giống Chúa Kitô hơn".

 

Ý CẦU NGUYỆN

♦ Ý Giáo Hội:

Cầu cho các gia đình của chúng ta: Xin cho các gia đình ngày nay được hướng dẫn, được đồng hành và dẫn dắt trong yêu thương và tôn trọng.  

♦ Ý Hội Dòng

Cùng nhau cầu nguyện: Xin cho mỗi chị em ý thức sự hiện diện của Thiên Chúa trong mọi nơi, mọi lúc và trong mỗi sự kiện của cuộc sống để sống tốt, sống đẹp giây phút hiện tại. 

TIN CÔNG GIÁO THẾ GIỚI

GIẢI ĐÁP MỤC VỤ

AUDIO BOOK

VIDEO KINH THÁNH

PHÚT CẦU NGUYỆN

PHÚT HỒI TÂM