Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

Để đăng ký thành viên, bạn cần khai báo tất cả các ô trống dưới đây

Mã chống spamThay mới

Những quy định khi đăng ký thành viên trên website

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Tôi đồng ý với các điều khoản trên!
 

CHƯƠNG TRÌNH SỐNG

THINH LẶNG
ĐỂ HIỂU NGƯỜI KHÁC


Tháng 12.2019 - 2.2020
 
Chị em là quà tặng, là kho tàng thánh thiêng Thiên Chúa gởi đến cho nhau. Tôn trọng chị em qua lời nói: nói những điều tốt đẹp về người khác, nói những lời khích lệ và động vên nhau. Lời nói cẩn trọng, tế nhị, nhẹ nhàng. "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

Ý CẦU NGUYỆN

♦ Ý Giáo Hội:

Cầu cho các quốc gia biết ưu tiên lo cho trẻ em: Xin cho mỗi quốc gia biết dùng những phương tiện cần thiết để ưu tiên lo cho tương lai của các trẻ em, cách riêng những trẻ em đang sống trong sự đau khổ. 

♦ Ý Hội Dòng

Cùng nhau cầu nguyện: Xin cho chị em biết yêu mến Hội Dòng, cộng đoàn mà mình là thành viên để đem hết sức lực xây dựng nơi mình thuộc về, cùng tạ ơn Chúa về những điều tốt đẹp nơi nhau, cầu nguyện và dâng lên Chúa những giới hạn và bất toàn của chị em để sẵn sàng đón nhận nhau trong kính trọng và yêu thương. 

TIN CÔNG GIÁO THẾ GIỚI

GIẢI ĐÁP MỤC VỤ

AUDIO BOOK

VIDEO KINH THÁNH

PHÚT CẦU NGUYỆN

PHÚT HỒI TÂM