Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com
Bạn đã quên mật khẩu đăng nhập?
  1. Nếu còn nhớ tên tài khoản hoặc email mà bạn đã tự khai báo khi đăng ký thành viên, hãy khai báo chúng vào ô trống dưới đây. Sau khi kiểm tra tính hợp lệ, chúng tôi sẽ tạo cho bạn mật khẩu mới.
  2. Nếu không nhớ tất cả những đòi hỏi trên, hãy liên hệ trực tiếp với quản trị site. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
Bước 1
Mã chống spamThay mới
 

CHƯƠNG TRÌNH SỐNG

THINH LẶNG
ĐỂ HIỂU NGƯỜI KHÁC


Tháng 12.2019 - 2.2020
 
Chị em là quà tặng, là kho tàng thánh thiêng Thiên Chúa gởi đến cho nhau. Tôn trọng chị em qua lời nói: nói những điều tốt đẹp về người khác, nói những lời khích lệ và động vên nhau. Lời nói cẩn trọng, tế nhị, nhẹ nhàng. "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

Ý CẦU NGUYỆN

♦ Ý Giáo Hội:

Cầu cho các quốc gia biết ưu tiên lo cho trẻ em: Xin cho mỗi quốc gia biết dùng những phương tiện cần thiết để ưu tiên lo cho tương lai của các trẻ em, cách riêng những trẻ em đang sống trong sự đau khổ. 

♦ Ý Hội Dòng

Cùng nhau cầu nguyện: Xin cho chị em biết yêu mến Hội Dòng, cộng đoàn mà mình là thành viên để đem hết sức lực xây dựng nơi mình thuộc về, cùng tạ ơn Chúa về những điều tốt đẹp nơi nhau, cầu nguyện và dâng lên Chúa những giới hạn và bất toàn của chị em để sẵn sàng đón nhận nhau trong kính trọng và yêu thương. 

TIN CÔNG GIÁO THẾ GIỚI

GIẢI ĐÁP MỤC VỤ

AUDIO BOOK

VIDEO KINH THÁNH

PHÚT CẦU NGUYỆN

PHÚT HỒI TÂM