ẤP Ủ HỒNG ÂN (EMBRACE GRACE)

Thứ sáu - 21/07/2023 22:40
1
1
“Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ
Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”.
                                          (Tv 117, 1)

Đại Hội Giáo Lý với chủ đề “Ấp Ủ Hồng Ân” (Embrace Grace), được tổ chức vào cuối tuần, từ ngày 23/2/2023 - 26/2/2023 tại Tổng Giáo Phận Los Angeles đã dần khép lại. Mọi người ra về, lòng tràn ngập niềm vui và phúc lành của Thiên Chúa trong biển hồng ân của Ngài. Cùng với hàng chục ngàn người từ các tiểu bang và các quốc gia khác đã đổ về để tham dự, chị em Mến Thánh Giá Nha Trang, thuộc cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót tại Norwalk-California, Hoa Kỳ cũng được Chúa mời gọi đến với Ngài.
Một sự tình cờ hay là sự can thiệp của Thiên Chúa?
Sau một tuần làm việc, chu toàn bổn phận và sứ mạng mà Hội Dòng và Cộng Đoàn trao phó, chị em được Chúa mời gọi hãy đến cùng với Ngài qua chương trình của Đại Hội để được “Ấp Ủ Hồng Ân,” để được Chúa bồi bổ, cập nhật thêm kiến thức giáo lý, cũng như tăng thêm lòng yêu mến Chúa, nghị lực và nhiệt huyết để tiếp tục ra đi, làm cánh tay nối dài của Chúa Giêsu Kitô Chịu Đóng Đinh trên vùng đất mà Chúa đang cùng chúng con đồng hành.
Nhìn lại cuộc đời của mỗi chị em, cũng như của cộng đoàn, chị em cảm nghiệm sự can thiệp và bàn tay quan phòng của Chúa luôn hiện diện, dẫn dắt qua từng biến cố lớn nhỏ hằng ngày để cộng đoàn có ngày hôm nay. Chính Thiên Chúa đã ấp ủ từng người và cộng đoàn trong biết bao hồng ân của Ngài. Chủ đề của Đại Hội thắp sáng nơi tâm hồn chị em tâm tình tạ ơn và thao thức đáp trả tình yêu Ngài.
“Biết lấy chi đền đáp Chúa bây giờ
Vì mọi ơn lành Ngài đã ban cho”.
                       (Tv 115,12)

Hồng Ân của Chúa chị em tri ân và ấp ủ trong lòng. Nhờ Hồng Ân Ngài nuôi dưỡng, chị em quyết tâm nở hoa yêu thương trong từng công việc phục vụ hằng ngày.

Tác giả bài viết: Cộng Đoàn Cali

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập 131
  • Máy chủ tìm kiếm 3
  • Khách viếng thăm 128
  • Hôm nay 14,892
  • Tháng hiện tại 1,420,117
  • Tổng lượt truy cập 9,538,232
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây