Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0583 863020 – Email: hdmtgnt@gmail.com

THÁNH LỄ TUYÊN KHẤN LẦN ĐẦU

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 05:55 - Người đăng bài viết: menthanhgia
THÁNH LỄ TUYÊN KHẤN LẦN ĐẦU

THÁNH LỄ TUYÊN KHẤN LẦN ĐẦU

Vào sáng thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2017, 31 Tập Sinh của Hội Dòng đã bày tỏ quyết tâm của mình sống Thánh ý Thiên Chúa qua việc tuyên khấn lần đầu.
THÁNH Ý THIÊN CHÚA LÀ ANH EM NÊN THÁNH
                                                1 Tx, 4,3
       
       Vào sáng thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2017, 31 Tập Sinh của Hội Dòng đã bày tỏ quyết tâm của mình sống Thánh ý Thiên Chúa qua việc tuyên khấn lần đầu. Các Tập Sinh đã chọn đi theo con đường Thập Giá của Đức Giêsu Kitô để sống thánh ý mà Thiên Chúa mời gọi. Lựa chọn này sẽ được các Tân Khấn Sinh sống cách cụ thể trong từng hoàn cảnh và biến cố cụ thể của cuộc sống thường ngày.

        Khấn dòng là can đảm bước đi và bước tiếp con đường chẳng mấy ai đi. Vì thế, cuối Thánh Lễ, Chị Tổng Phụ Trách Hội Dòng cám ơn các Tân Khấn Sinh đã can đảm dâng hiến đời mình cho Thiên Chúa qua dấn thân cùng với chị em sống linh đạo Mến Thánh Giá; đồng thời Chị cũng hết lòng tri ân các bậc phụ huynh đã quảng đại dâng con cho Chúa trong hy sinh. Đức Cha Giuse – Giám Mục Giáo phận Nha Trang cũng đã động viên và củng cố sự lựa chọn của các Tân Khấn Sinh rằng “Các con đừng sợ vì các con không đi một mình, con đường thánh giá này không phải là đường của riêng các con, nhưng là đường của tất cả những ai muốn nên nghĩa thiết với Chúa trong đó có Đức Cha và cả các linh mục”.

 


XEM THÊM HÌNH

 

Nguồn tin: MTGNT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc