Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

PHỤ HUYNH GIAO LƯU VỚI CÁC NHÀ CHUYÊN MÔN VỀ TRẺ RỐI LOẠN

Đăng lúc: Thứ tư - 17/01/2018 05:28 - Người đăng bài viết: menthanhgia
PHỤ HUYNH GIAO LƯU VỚI CÁC NHÀ CHUYÊN MÔN VỀ TRẺ RỐI LOẠN

PHỤ HUYNH GIAO LƯU VỚI CÁC NHÀ CHUYÊN MÔN VỀ TRẺ RỐI LOẠN

Đồng hành với trẻ rối loạn

Không nói đâu xa, chỉ trong Thành Phố Phan Thiết thôi, số trẻ em rối loạn rất nhiều, nhưng các phụ huynh chưa hiểu, nắm bắt được cũng như không chấp nhận con của mình có vấn đề, để ngày tháng trôi đi với các biểu hiện bất thường của con. Là những người chuyên môn rất lo lắng cho các em cũng như cho cha mẹ biết sớm các kỹ năng để hiểu và cho con học cũng như hợp tác với giáo viên để có thể can thiệp sớm giúp con giảm bớt và vượt qua tình trạng rối loạn này.

Cô Võ Thị Khoái Thạc Sỹ tâm lý cũng là Hiệu Trưởng trường Chuyên Biệt Gia Định cũng là nhà chuyên môn về trẻ có hoàn cảnh đặc biệt trên 30 năm trong nghề. Những ngày này cô đang công tác Cầu Vồng Châu Á Nhật tại Phan Thiết với Sở Giáo Dục về các trẻ  em có hoàn cảnh đặc biệt. Cô là người thầy của chúng tôi và đã mấy lần chúng tôi mời về Tổ Ấm Huyh Đệ thuyết trình chia sẻ với các phụ huynh về đề tài trẻ tự kỷ và giới tính. Thấy sự cần thiết đối với các em chúng tôi đã nhã ý mời cô ngày chủ nhật không đi làm việc đến chia sẻ, tư vấn và quan sát cũng như lượng định các em đặc biệt. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ nhưng các cô đã đem đến cho các phụ huynh những kiến thức cơ bản mà phụ huynh chưa biết, những bài thực hành đơn sơ quá mà phụ huynh chưa bao giờ nghĩ tới. Đặc biệt tương tác giữa cha mẹ là người thầy dạy con, cung cấp cho con những từ những cử chỉ đơn giản thôi, quan trọng nhất là sự hợp tác với cô giáo chuyên môn của em.

Các Phụ huynh hài lòng và rất thích vì lần đầu nắm được những điều cơ bản trong việc chăm dạy con. Đại diện phụ huynh đã cám ơn và mong Tổ Ấm tạo điều kiện để có nhiều dịp được gặp gỡ nghe và chia sẻ về kỹ năng của trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.Tác giả bài viết: Tổ Ấm Huynh Đệ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc