Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

TỔ ẤM HUYNH ĐỆ VUI TẾT ĐẦU TIÊN TẠI CƠ SỞ MỚI XUÂN 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 14/02/2018 19:41 - Người đăng bài viết: menthanhgia
TỔ ẤM HUYNH ĐỆ VUI TẾT ĐẦU TIÊN TẠI CƠ SỞ MỚI XUÂN 2018

TỔ ẤM HUYNH ĐỆ VUI TẾT ĐẦU TIÊN TẠI CƠ SỞ MỚI XUÂN 2018

Đinh Dậu đi Mậu Tuất đến. Xin kính chúc mọi người thân thương một năm Mới SỨC KHỎE, AN BÌNH, HẠNH PHÚC và nhiều NIỀM VUI.

Tết Nguyên Đán là ngày hội cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất. Đồng thời, cũng là dịp để gia đình họ hàng, làng xóm, người thân xa gần sum họp.
                     
Lịch nghỉ tết của học sinh cũng được nghỉ dài ngày. Riêng Tổ Ấm Huynh Đệ các em có một ngày cùng vui vầy bên nhau, nào là liên hoan tất niên, nào là văn nghệ đón tết với chủ đề vui xuân đón tết và đặc biệt là tập cho các em biết nét đẹp truyền thống là chúc tết, chúc tuổi người lớn.
 
 Vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018 nơi cơ sở mới, các cô giáo đã chuẩn bị chương trình văn nghệ với các tiết mục như múa kịch, hài được diễn vào ngày tất niên, được mặc áo mới áo đẹp các em xúng xính khoe nhau. Năm nay Hội phụ huynh và Tổ Ấm tặng mỗi em một tấm hình ép gỗ 30 x 40 những tấm hình sắc sảo, người đẹp, cảnh đẹp. Nói về chụp hình phải nói đến sự vất vả và kiên nhẫn của người chụp, một em chụp trên chục lần mới được một tấm vì các em không  tập trung và không tự nhiên.
 
 Năm nay, cô giáo cho các em làm những cánh thiệp để chúc tết ông bà, cha mẹ, thầy cô. “Có công mài sắt có ngày nên kim” ngoài việc dạy các  em các kỹ năng hòa nhập, giao tiếp, thái độ đạo đức cơ bản về nhân bản như: chào hỏi, xin phép, cám ơn, xin lỗi, các em đã làm rất tốt; các em được làm quen với học tập như đọc, viết, làm toán, vẽ tô màu; các em còn làm nên những cánh thiệp tuy ngoằn ngèo nhưng rất dễ thương nói lên tất cả tình cảm của các em. Các em rất vui háo hức đem về tặng. Người lớn nhận được thiệp cảm động, hạnh phúc nhất đó là cha mẹ khi được con tặng cánh thiệp đầu tiên, nhiều phụ huynh rưng rưng nước mắt khi cầm tấm thiệp của con.
 
Đinh Dậu đi Mậu Tuất đến. Xin kính chúc mọi người thân thương một năm Mới SỨC KHỎE, AN BÌNH, HẠNH PHÚC và nhiều NIỀM VUI.Tác giả bài viết: Maria Goretti
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc