banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/02/2019 14:55 - Người đăng bài viết: menthanhgia
ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

ĐÓN CÁC EM THANH TUYỂN

Nhà Mẹ đón các em Thanh Tuyển ngày 24. 02. 2019

Sáng nay, vào lúc 8giờ 30 phút, Nhà Mẹ đã hân hoan đón 26 em Thanh Tuyển về để chuẩn bị bước vào giai đoạn mới trong hành trình dâng hiến. Đồng hành với các em có chị Đặc Trách Thanh Tuyển Anna Thu Dung và chị giáo Anna Hồng Thởi. Các bà các chị đã chờ đón các em ngay tại cổng nhà Mẹ.

Sau khi chào hỏi nhau, các em đã có những khoảnh khắc thật thiêng liêng bên Chúa Giêsu Thánh Thể. Một em Tiền Tập đã thay lời các em Thanh Tuyển giãi bày tâm tình của mình trước Chúa Giêsu Thánh Thể. Tâm tình ấy được gói gọn trong 3 từ: ngạc nhiên, ngỡ ngàng và ngơ ngác. Ngạc nhiên vì những điều chưa từng trải nghiệm; ngỡ ngàng vì những việc, vì những người chưa từng sống; ngơ ngác vì những điều chưa từng biết. Các em đã dâng tất cả những điều lo âu, khắc khoải, niềm vui xen lẫn nỗi buồn đó cho Chúa và chính Ngài sẽ làm cho các em đã cảm nghiệm theo dòng thời gian ân sủng và huyền nhiệm của Ngài dẫn dắt các em khám phá mỗi ngày một rõ nét hơn tình thương và lời mời gọi dâng hiến.

Trước khi các em được đón về với gia đình Tiền Tập, Chị Tổng Phụ Trách đã gặp gỡ, chia sẻ, động viên và khích lệ để các em an tâm trong môi trường mới. Chị Đặc Trách Thanh Tuyển đã trao và gởi gắm các em cho chị Đặc Trách Tiền Tập. Chị Đặc Trách Tiền Tập đón nhận và cầu chúc các em sớm thích nghi với môi trường mới. Có Chúa, có tình yêu, có tình chị em và tình bạn thì mọi điều sẽ tốt đẹp.
 

 

Xem thêm hình

Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Từ khóa:

Thanh Tuyển

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc